บริษัท Edupride มีความตั้งใจอย่างสูงในการก่อตั้งบริษัทและมีความชำนาญด้านการศึกษาในมาเลเซียถึง 15ปี เจ้าหน้าที่ของเราเป็นมิตรกับลูกค้าทุกๆท่านและต้องการดูแลให้ความช่วยเหลือนักเรียนที่สมัครผ่านเราอย่างดีที่สุด

เราขอบริการท่านด้วยใจ

ดำเนินการสมัครและดูแลทุกขั้นตอน 

รวมถึงวีซ่านักเรียนประกันสุขภาพ หอพัก  บริษัทเราเป็นตัวแทนอย่างถูกกฎหมายเพื่อทำการสมัครเรียนและวิ่งด้านเอกสารให้กับนักเรียนวีซ่านักเรียน ประกันสุขภาพ รวมการจองหอพักให้นักเรียน ไม่ว่าจะเป็นหอพักของสถาบันหรือหอพักนอก เราสามารถช่วยจัดหาที่พักให้ท่านได้

ให้ข้อมูลและช่วยแนะนำหากท่านไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันไหนดี  เรายินดีให้ข้อมูลและตอบคำถามนักเรียนที่สนใจค่ะ เรามีข้อมูลเบื้องต้นบนเวปไซต์ของเรา แต่หากนักเรียนต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ นักเรียนสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. ค่ะ เรามีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามน้องๆอยู่นะคะ  

ช่วยแนะนำการเตรียมตัวก่อนการเดินทางไปเรียนต่อมีเจ้าหน้าที่ไปรับที่สนามบิน 

เมื่อนักเรียนทำการสมัครเสร็จสมบูรณ์แล้วเราจะช่วยแนะนำนักเรียนในการเตรียมตัวการเดินทาง หากนักเรียนต้องการให้เราจองตั๋วเครื่องบินหรือรถประจำทางในการเดินทางไปมาเลเซียเราก็สามารถจัดการให้ได้ค่ะ และเมื่อถึงสนามบินเราจะจัดเจ้าหน้าที่ไปรับค่ะ

เรามีบริการอีกมากมายที่ครอบคลุมทุกการตัดสินใจไม่ว่าจะเป็น

  • เราสามารถพาท่านไปเยี่ยมชมสถาบันก่อนตัดสินใจ
  • เราสามารถจัดหาที่พักในมาเลเซียให้กับผู้ปกครองที่ต้องการไปส่งบุตรหลานของท่าน 
  • ท่านสามารถสั่งซื้อซิมการ์ดจากมาเลเซียล่วงหน้าก่อนเดินทาง (สำหรับนักเรียนและผู้ปกครองที่สมัครผ่านเราเท่านั้น) 
  • แพคเกจท่องเที่ยวในมาเลเซียสำหรับนักเรียนไทยในมาเลเซียที่ต้องการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจในมาเลเซีย เราสามารถช่วยท่านจองตั๋วรถประจำทาง สายการบิน โรงแรม 
  • บริการเช่ารถ เก๋ง รถตู้ รถขนของในมาเลเซีย 
  • บริการจัดซื้อสินค้าในมาเลเซียส่งไปไทย  
  • สำหรับท่านที่ต้องการทำธุรกิจในมาเลเซียเรารับจดทะเบียนบริษัทในมาเลเซียโดยเรามี Secretary Office ที่คอยแนะนำทุกขั้นตอน   

ติดต่อ Edupride